Banner Top

Lễ ký kết hợp đồng quản lý vận hành tòa nhà VINACONEX7 - 34 Cầu Diễn

Ngày 1.10.2014 tại trụ sở Công ty cổ phần xây dựng số 7 - VINACONEX7, Chủ đầu tư VINACONEX7 và Công ty TNHH tư vấn thương mại và dịch vụ INPLY đã thương thảo và ký kết hợp đồng quản lý vận hành tòa nhà VINACONEX7 - 34 Cầu Diễn

 

Ngày 1.10.2014 tại trụ sở Công ty cổ phần xây dựng số 7 - VINACONEX7, Chủ đầu tư VINACONEX7 và Công ty TNHH tư vấn thương mại và dịch vụ INPLY đã thương thảo và ký kết hợp đồng quản lý vận hành tòa nhà VINACONEX7 - 34 Cầu Diễn

Công ty Cổ phần Xây dựng số 7 VINACONEX là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (VINACONEX) là một nhà thầu uy tín, kinh nghiệm; đã tham gia xây dựng nhiều công trình lớn cớ mức độ phức tạp cao song cũng .là đơn vị phát triển nhà ở có thương hiệu đã đầu tư xây dựng nhiều dự án nhà ở tại Hà Nội như .... .

 Các dự án do VINACONEX 7 đầu tư xây dựng, đều được cư dân đánh giá cao về chất lượng xây dựng, sự hợp lý trong thiết kế, quy hoạch, quá trình quản lý vận hành hiệu quả và thân thiện đem lại sự an toàn, tin cậy cho cư dân.

Trong điều kiện nền kinh tế vĩ mô còn nhiều khó khăn, thị trường Bất động sản ảm đạm, nhiều dự án bị đình trệ thì việc dự án Khu nhà VINACONEX7 - 34 Cầu Diễn do VINACONEX 7 đầu tư được bán hết hàng nhanh chóng, được thi công đúng tiến độ cam kết, chất lượng thi công xây dựng tốt, bàn giao nhà đúng thời hạn và phần lớn số căn hộ được khai thác sử dụng ngay sau khi nhận nhà lớn là một thành công lớn, đem lại uy tín và hiệu quả kinh tế lớn cho Chủ đầu tư và xã hội. Đây có thể coi như một điểm sáng trong thị trường phát triển căn hộ phía Tây Hà Nội trong năm 2014.

Với thành tựu đạt được đầy khả quan, Công ty VINACONEX 7 quyết tâm sẽ đưa dự án Khu nhà VINACONEX7 - 34 Cầu Diễn thành dự án gắn bó với thương hiệu uy tín của Công ty trong đó mục tiêu quản lý vận hành tòa nhà thật tốt trong giai đoạn khai thác sử dụng là ưu tiên lớn. Để đạt mục tiêu đó, VINACONEX 7 đã xác định sẽ sử dụng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp cho dự án, để đem lại sự an toàn, thuận tiện hướng tới mục đích dự án trở thành khu chung cư văn minh, hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu ở và làm việc cho các chủ sở hữu bất động sản của dự án.

Trong quá trình chọn lựa đơn vị quản lý vận hành kỹ lưỡng của chủ đầu tư, INPLY đã trình bày phương án quản lý vận hành chi tiết, khoa học dựa trên quá trình nghiên cứu dự án kỹ càng, kinh nghiệm quản lý vận hành dày dạn; đã bảo vệ thành công phương án trước sự phản biện của các bên tham gia đánh giá nên được lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành khu chung cư, sẽ thực hiện quản lý vận hành dự án phục vụ cư dân và các chủ sử dụng bất động sản song cũng đóng vai trò là đơn vị bảo vệ và xây dựng thương hiệu của Chủ đầu tư để góp phần cho sự lớn mạnh của thương hiệu VINACONEX 7 trong thời gian tới.

Đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư, Công ty TNHH INPLY sẽ quyết tâm thực hiện quản lý vận hành Khu nhà VINACONEX7 - 34 Cầu Diễn đạt kết quả tốt nhất, đem lại lợi ích cho các bên liên quan và cho xã hội.

Thông tin dự án: