Banner Top

Công tác an ninh, bảo vệ, trông giữ phương tiện

Có thể nói rằng một trong các yếu tố tạo ra sức hút của loại hình nhà ở chung cư là tính an toàn, an ninh tốt, cũng đồng nghĩa với việc con người và tài sản được đảm bảo tốt hơn.

Hình ảnh hướng dẫn điều khiển phương tiện đỗ xe vào vị trí quy định

Để đạt được mục tiêu đó, INPLY thực hiện các biện pháp sau:

-         Luôn hợp tác với các đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có uy tín: Đây là điểm khác biệt với mô hình quản lý chung cư khác là nhân viên bảo vệ đã được lựa chọn kỹ cả về tố chất, lý lịch, trình độ hiểu biết; được đào tạo kiến thức, kinh nghiệm và kiểm tra thường xuyên; được trang bị công cụ hỗ trợ công việc như bộ đàm, gậy an ninh phù hợp,…và được tập huấn kỹ về an toàn PCCC.

-         Phương án bảo vệ được tính toán kỹ lưỡng trên cơ sở bàn bạc với chủ đầu tư /Ban quản trị tòa nhà theo trình tự: Đơn vị Bảo vệ lập phương án và bảo vệ phương án trước INPLY và Chủ đầu tư / Ban quản trị. Phương án bảo vệ nêu rõ các việc cần thực hiện, các bước thực hiện, biện pháp bảo đảm hiệu quả,…

-         Đơn vị dịch vụ bảo vệ buộc phải mua bảo hiểm thực hiện công việc nên tài sản của cư dân được đảm bảo tốt hơn.

-         INPLY thường xuyên kiểm tra, giám sát và sẽ phạt nặng nếu phát hiện ra các sai sót của đơn vị bảo vệ do đó chất lượng và hiệu quả công tác bảo vệ là rất cao.

-         Nhân viên bảo vệ được đào tạo và làm rõ đặc thù việc bảo vệ mục tiêu tòa nhà chung cư với tính chất phục vụ đám đông khách hàng, được yêu cầu thực hiện văn minh giao tiếp, sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ cư dân khi có nhu cầu.

Thực tế cho thấy việc sử dụng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đem lại lợi ích hơn rất nhiều cho cư dân so với việc sử dụng bảo vệ nghiệp dư.

Với cách làm như vậy, INPLY có thể tự tin rằng tại tất cả các tòa nhà chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thì cơ bản công tác bảo vệ và trông giữ tài sản được đảm bảo tốt, đem lại lợi ích cho từng hộ gia đình cũng như lợi ích tổng thể các tài sản chung của tòa nhà, góp phần xây dựng các tòa chung cư ngày càng văn minh, an toàn, thân thiện.