Banner Top

Công tác phòng cháy chữa cháy

Công tác phòng cháy chữa cháy

Công tác PCCC là nội dung INPLY luôn quan tâm đặc biệt trong mọi công trình, dự án mà chúng tôi thực hiện quản lý vận hành.

PCCC là công việc đã được xác định rõ là không được phép để xảy ra các sai sót trong khi thực hiện.

Cháy nổ thường đem đến các thiệt hại to lớn nhưng rất may mắn là nó sẽ được loại trừ hoặc giảm thiểu thiệt hại khi công tác phòng chống cháy nổ được đơn vị quản lý vận hành làm tốt đồng thời kiến thức, kỹ năng thoát hiểm được phổ biến đến toàn bộ cư dân.

 

Các biện pháp PCCC INPLY áp dụng trong quản lý vận hành:

-         Luôn tuân thủ các quy định của pháp luật về PCCC (Luật PCCC 2013 và các văn bản hướng dẫn có liên quan).

-         Luôn nhắc nhở cư dân, khách đến tòa nhà về nguy cơ cháy nổ, các hậu quả có thể xảy ra, cách thức xử lý một khi có cháy nổ để cùng phòng tránh và giảm thiểu tác hại.

-         Hiểu rõ và thực hiện quản lý vận hành hệ thống thiết bị kỹ thuật nói chung và hệ thống PCCC nói riêng một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật. Kiến nghị các bên có liên quan trong công tác thực hiện bảo trì, thay thế các thiết bị liên quan đến PCCC khi quá hạn sử dụng hoặc bị hư hỏng.

-         Tổ chức hệ thống con người và máy móc, phương tiện cho chữa cháy trong tình trạng sẵn sàng hoạt động.

-         Thành lập đội chữa cháy cơ sở gồm các nhân viên bảo vệ, nhân viên cơ điện tòa nhà và cư dân có điều kiện, sức khỏe.

-         Thường xuyên trao đổi, học tập từ cơ quan chuyên trách về PCCC và thực hiện tập huấn PCCC theo định kì.

-         Đề nghị các bên có liên quan tham gia bảo hiểm PCCC bắt buộc theo quy định.

-         INPLY tham gia gói bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp trong công tác quản lý vận hành.

 

Cháy nổ là điều không mong muốn nhưng nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu công tác phòng và chữa cháy không được quan tâm đúng mức.

Công ty INPPY rất mong nhận được sự hợp tác của quý cư dân, các tổ chức cá nhân khác có liên quan để hiện thực tốt nhất công tác PCCC, đảm bảo mọi công trình do INPLY quản lý vận hành đều an toàn, đem lại sự an toàn và hạnh phúc cho cư dân.