Banner Top

Công tác vệ sinh tòa nhà

Công tác vệ sinh các dự án chung cư cao tầng thường đơn giản nhưng tại sao vẫn có nhiều tòa nhà chung cư vệ sinh chưa đạt yêu cầu? Câu trả lời chủ yếu nằm ở chất lượng nhân lực và sự chuyên nghiệp trong quản lý.

Hình ảnh nhân viên vệ sinh lau dọn, vệ sinh tòa nhà

Các yếu tố đem lại chất lượng vệ sinh tốt tại các tòa nhà do INPLY quản lý vận hành:

-         Nhân sự vệ sinh được lựa chọn kỹ lưỡng, được đào tạo và có chế độ hợp đồng lao động và các chế độ phúc lợi theo đúng quy định của pháp luật về lao động.

-         Được trang bị đầy đủ dụng cụ lao động đạt tiêu chuẩn, các vật tư tiêu hao chất lượng cao nên hiệu quả công việc đạt được rất tốt, năng suất lao động cao và người lao đông đỡ vất vả.

-         Kiểm tra và giám sát thường xuyên, hiệu quả bằng quy trình khoa học và sự thường xuyên, sát sao của cán bộ quản lý.

-         Việc phân công phân nhiệm rõ ràng nên người lao động biết rõ mục tiêu lao động đồng thời dễ dàng trong công tác quản lý, kiểm tra giám sát.

-         INPLY luôn có các hoạt động ngoại khóa để động viên khuyến khích người lao động như tham quan, sinh hoạt tập thể,… để đội ngũ lao động vệ sinh hòa nhập với các đội kỹ thuật khác, xóa bỏ sự tự ti có thể có để nhận thức chung vai trò và sự đóng góp cho sự thành công trong công việc quản lý vận hành tòa nhà.

Với sự quan tâm và tổ chức tổ vệ sinh như trên, tất cả các dự án do INPLY đang quản lý vận hành đều được cư dân ghi nhận và đánh giá cao.