Banner Top

Công ty INPLY tiếp nhận quản lý vận hành tòa nhà 19T5 Kiến Hưng, Hà Đông

Ngày 10 tháng 05 năm 2015, Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Dịch vụ INPLY đã tiếp nhận tòa nhà chung cư 19T5 Kiến Hưng, Hà Đông để bắt đầu thực hiện công việc quản lý vận hành, cung cấp dịch vụ cho cư dân theo hợp đồng ký kết với Ban quản trị tòa nhà.
Đây là tòa chung cư được hoàn thành xây dựng từ năm 2012, cao 19 tầng, hiện là nơi sinh sống của 216 hộ gia đình cùng với hơn 1000m2 diện tích văn phòng, thương mại. 
Là một đơn vị quản lý vận hành chung cư chuyên nghiệp, với kinh nghiệm quản lý vận hành nhiều nhà ở cao tầng, Công ty INPLY tin tưởng sẽ cung cấp dịch vụ cho tòa nhà một cách tốt nhất, đem lại cuộc sống an toàn, tiện nghi và văn minh cho các hộ gia đình và các đơn vị sử dụng diện tích thương mại.
INPLY hiểu rằng bằng việc nỗ lực và tinh thần trách nhiệm trong công việc, chúng tôi không những sẽ góp phần làm tăng chất lượng cuộc sống của quý cư dân mà còn duy trì và thậm chí gia tăng giá trị bất động sản của từng căn hộ. Đây là lợi ích thực tế mà INPLY đã làm được và được cư dân ghi nhận tại các tòa nhà mà chúng tôi đã và đang quản lý vận hành.
Một vài hình ảnh tòa nhà Khu đô thị Kiến Hưng, Hà Đông