Banner Top

Tin phát triển bất động sản

  • Ngày 17 tháng 01 năm 2015 tại khách sạn New Epoch, 120 Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo với chủ đề Luật Nhà ở (sửa đổi) và thị trường Bất động sản do Tạp chí Bất động sản tổ chức dưới sự bảo trợ của Cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản của Bộ Xây dựng cùng các cơ quan có liên quan khác
  • Với đa số phiếu tán thành, Quốc hội đã thông qua Luật Nhà ở sửa đổi với điểm mới đáng chú ý là cho phép người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam.
  • Từ ngày 24/11/2014 Tập đoàn Nam Cường chính thức phối hợp với Hội quán BĐS thực hiện chương trình ưu đãi lớn dành cho Quý khách hàng khi mua căn hộ tại tổ hợp chung cư The Sparks. Hội quán BĐS là đơn vị được Tập đoàn Nam Cường ủy quyền phân phối độc quyền chào bán các căn hộ tại The Sparks Lê Văn Lương với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn.
  • Đó là một trong những nội dung của Nghị định quy định khung giá đối với từng loại đất Chính phủ vừa công bố.
  • Nếu chỉ nghe đến mức thu nhập khá “khủng”, tới 600 triệu đồng trong 1 tháng thời điểm này thì có lẽ sẽ khiến nhiều người bán tín bán nghi...... bởi nghề môi giới bất động sản chỉ có thể kiếm được bộn tiền khi đất sốt, chỉ cần bán được một căn nhà hay mảnh đất cũng đủ tiêu xài suốt cả năm.
  • Cần bán đất thổ cư, sổ đỏ chính chủ diện tích 143m2, 2 mặt đường trước sau có thể chia làm 2 lô. Vị trí cách tỉnh lộ 419 là 50m, cách đường mặt ngõ 4m, cách trung tâm quận hà đông 9km, cách thị trấn Chúc sơn 1km thuộc xã Đại Yên, Chương Mỹ, Hà Nội. Giá 15tr đồng/m.

Pages